Xi Grand Court, http://hungphatland.net, Căn hộ Golden Star, http://diamondlotusgreenworld.orgCăn hộ Prosper Plaza, Căn hộ Hưng Phát Silver Star
Quy Chế Hoạt Động Sàn TMDT allcar.vn | MUA BÁN OTO, Diễn đàn Mua bán xe hơi, OTO 2016
 1. [Thông báo] Đọc Nội quy diễn đàn trước khi đăng tin và Đăng ký làm thành viên
 2. [Thông báo] allcar.vn đã tắt chức năng Comment bài viết hãy dùng tài khoản Facebook để bình luận tại mỗi chủ đề

Quy Chế Hoạt Động Sàn TMDT allcar.vn

Thảo luận trong 'Quy Chế Hoạt Động' bắt đầu bởi admin, 26/1/16.

LƯU Ý: DIỄN ĐÀN ALLCAR.VN ĐANG NÂNG CẤP,ĐỀ NGHỊ THÀNH VIÊN KHÔNG ĐĂNG THÊM BẤT KỲ BÀI VIẾT NÀO, VÌ DỮ LIỆU SẼ BỊ XÓA SAU KHI DIỄN ĐÀN NÂNG CẤP XONG.XIN CẢM ƠN!

 1. 26/1/16 #1
  admin
  admin Administrator Doanh nghiệp
  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  [​IMG]
  Số: /
  Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 01 năm 2016​

  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH

  THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ALLCAR.VN

  Allcar.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Đăng tin rao vặt sản phẩm về oto, xe cơ giới, đặt banner quảng cáo

  Mục tiêu mà Allcar.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện thương hiệu tin cậy trong thị trường mua bán oto và là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

  I. Nguyên tắc chung

  Sàn giao dịch điện tử Allcar.vn do Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Pháp Trực Tuyến Mbay (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành.

  Thành viên trên sàn giao dịch điện tử Allcar.vn là các cá nhân, môi giới, salon/showroom có nhu cầu về mua bán ô tô hoặc liên quan đễn lĩnh vực ô tô, được Allcar.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Allcar.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Allcar.vn cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch điện tử Allcar.vn

  Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Allcar.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

  Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Allcar.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

  Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn.

  II. Quy định chung

  - Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

  Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn do Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Pháp Trực Tuyến Mbay phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Allcar.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn”).

  Định nghĩa chung:

  Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn: là website cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin rao bán sản phẩm, dịch vụ do thương nhân, tổ chức, cá nhân đó cung cấp. Đây là webstie sàn giao dịch thương mại điện tử, nơi các tổ chức, cá nhân có thể đăng thông tin bán Ô tô, tìm hiểu thông tin thị trường, đăng các thông tin liên hệ nhằm phục vụ mục đích cung cấp thông tin Xe ô tô, người bán, người mua, nơi bán, nơi mua, giá cả do Khách hàng đề ra.

  Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Allcar.vn bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm, đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.

  - Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên Allcar.vn của người bán. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

  - Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

  - Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Allcar.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

  - Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Allcar.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.

  - Khi bạn đăng ký là thành viên của Allcar.vn, thành viên hiểu rằng:

  + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

  + Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

  Sản phẩm (hàng hóa): Là oto, xe máy được rao bán trên website Allcar.vn

  - Thông tin: là những thông tin được công khai trên trang Allcar.vn. Bao gồm thông tin về Sản phẩm, Thông tin cá nhân đăng ký, thông tin về thị trường, sản phẩm được giới thiệu trên các nguồn chính thống khác.

  - Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

  III. Quy trình giao dịch

  Quy trình dành cho người mua hàng

  Khi có nhu cầu mua hàng trên Allcar.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

  - Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm và các người bán mà người mua đang quan tâm;

  - Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website Allcar.vn (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

  - Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm hoặc đến gặp trực tiếp người bán, tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm;

  - Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định mua hàng;
  - Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán)
  - Người mua nhận sản phẩm.
  - Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

  Quy trình dành cho đăng tin dành cho thành viên

  1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:


  Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
  Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.

  Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, gif hoặc có thể chụp trực tiếp sản phẩm khi đăng bán.

  2. Đưa nội dung lên website:

  Để đưa Tin rao vặt lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

  Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Allcar.vn.

  [​IMG]

  Chọn đúng chuyên mục đăng tin. Rao bán xe ở mục “ Các hãng oto”. Thành viên phải chọn đúng mục rao tin.hãng Xe tin rao bán sai chuyên mục sẽ bị ban quản trị allcar.vn kiểm tra và xóa mà không cần thông báo.

  [​IMG]
  Hoặc ở các chuyên mục “ Salon xe hơi” và “dịch vụ oto- phụ kiện xe hơi”

  [​IMG]

  Sau đó, chọn “Đăng chủ đề mới” ở đây người bán sẽ viết bài liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, các chính sách liên quan như bảo hành, đổi trả, vận chuyển và thông tin liên hệ của người bán). Các tin đăng bắt buộc phải có hình ảnh về sản phẩm rao bán. Hình ảnh phải mô tả chính xác, tình trạng thực tế của sản phẩm. Thành viên đăng ảnh lên bằng cách ấn vào mục “ Tải lên file đính kèm” :
  [​IMG]

  Các thành viên có thể trao đổi qua các câu hỏi về sản phẩm, trước khi đăng chủ đề, thành viên có thể xem trước nội dung tin đăng.

  [​IMG]
  Sau khi tạo tin rao vặt xong người bán sẽ click “đăng chủ đề”. Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản. Allcar.vn sẽ gửi cho thành viên một mã số để đại diện cho tin đăng đó.

  Chính sách giao nhận vận chuyển

  Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp hoặc thuê bên thứ ba vận chuyển tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Allcar.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

  Allcar.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

  Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển (Bao gồm chi phí vận chuyển, Thời gian, và đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm) của người bán trong mỗi tin rao vặt. Allcar.vn.

  Chính sách bảo trì, bảo hành

  Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành ô tô của người bán (nếu có). Đồng thời yêu cầu người bán cung cấp giấy bảo hành ô tô (nếu còn thời hạn) hoặc bảo hành sửa chữa trong thời gian theo cam kết giữa người mua và người bán (nếu có).

  Allcar.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Allcar.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Allcar.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

  Chính sách đổi trả hàng

  Allcar.vn không phải là người bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán .

  Allcar.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải phải có trách nhiệm cung cấp cho người mua những thông tin liên quan để đổi trả hàng khi được người mua yêu cầu.

  Allcar.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.

  Allcar.vn sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa

  Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

  Allcar.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Allcar.vn.

  Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Allcar.vn và thực hiện theo các bước sau:

  · Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: allcars.vn@gmail.com
  · Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Allcar.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Allcar.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
  · Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Allcar.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

  Ngưởi mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :


  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Pháp Trực Tuyến Mbay

  Địa chỉ: 541 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0909 999019
  Email: allcars.vn@gmail.com

  Khách hàng có thể gửi thông tin khiếu nại trực tiếp qua email: allcars.vn@gmail.com. Thông tin của khách hàng sẽ được gửi đến ban quản trị Allcar.vn. Trong thời gian sớm nhất có thể ban quản trị Allcar.vn sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng.

  Allcar.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

  Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Allcar.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

  Tùy theo mức độ vi phạm của người bán, Ban quản trị sẽ quyết định gỡ bỏ toàn bộ tin rao của người bán đó, đồng thời sẽ chấm dứt quyền thành viên.

  Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

  IV. Quy trình thanh toán

  Sản phẩm ô tô, Linh kiện, Phụ kiện Xe hơi có tính đặc thù riêng vì liên quan đến các thông số kỹ thuật và có giá trị lớn, allcar.vn khuyến cáo người mua hãy trực tiếp liên hệ người bán, gặp gỡ , kiểm tra chất lượng , thỏa thuận giá cả trước khi giao dịch, trong trường hợp sản phẩm là các sản phẩm về linh ,phụ kiện xe ô tô khi cần mua nhưng gặp khó khăn về vị trí địa lý hoặc một số lý do khác thì người mua có thể tham khảo các bước thanh toán sau:

  Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Khuyến Khích)

  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
  Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng
  Bước 3: Mgười Mua Kiểm tra kỹ sản phẩm, hàng hóa (Bao gồm chất lượng sản phẩm,cơ chế bảo hành, giá thành....)
  Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

  Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi. Cách này được ban quản trị Allcar.vn khuyến khích):

  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
  Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
  Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
  Bước 4: Người bán chuyển hàng;
  Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

  Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
  Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
  Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
  Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;
  Bước 5: Người bán chuyển hàng;
  Bước 6: Người mua nhận hàng.

  Người mua tự liên hệ với thành viên đăng tin bán xe để tiến hành giao dịch và thanh toán.

  V. Đảm bảo an toàn giao dịch

  Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

  Quản lý thông tin của người bán hàng: khi đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn, người bán hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn đưa vào dữ liệu quản lý.

  Kiểm soát giao dịch của Người Bán Hàng: Các giao dịch của Người Bán Hàng với Khách hàng là trực tiếp và không qua Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn. Vì vậy Allcar.vn khuyến cáo Khách hàng cần tìm hiểu và xác thực thông tin của người bán trước khi thực hiện giao dịch

  Cơ chế gửi khiếu nại về Người Bán Hàng dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Người Bán Hàng đến Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

  VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên) và ngày tháng năm sinh của khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Allcar.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Allcar.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  - Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
  - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn;
  - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
  - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Allcar.vn.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Pháp Trực Tuyến Mbay
  Trụ sở chính: 541 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: allcars.vn@gmail.com

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  - Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Allcar.vn thực hiện việc này.

  - Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Allcar.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Allcar.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  Email :allcars.vn@gmail.com

  6. Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

  Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Sàn TMĐT Allcar.vn đều có các quyền như sau:

  - Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;
  - Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;
  - Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (đối với Khách hàng nhận thông tin qua e-newsletter và hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết, Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website của Sàn TMĐT Allcar.vn);
  - Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;
  - Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với Allcar.vn qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Sàn TMĐT Allcar.vn.
  - Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Sàn TMĐT Allcar.vn các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, Allcar.vn không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

  7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Thông tin cá nhân của thành viên trên Allcar.vn được Allcar.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Allcar.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Allcar.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  - Ban quản lý Allcar.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Sàn TMĐT Allcar.vn sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của Allcar.vn và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

  VII. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

  Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

  Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

  Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn luôn đảm bảo làm trọng tài khi xét thấy tranh chấp giữa người mua và người bán sản phẩm là chính xác. Đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

  VIII. Quản lý thông tin xấu

  1. Quy định thành viên

  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  Thành viên đăng tin bài rao bán sản phẩm sai chuyên mục Ban quản trị Allcar.vn sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

  Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn trong bản Quy chế này.

  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Allcar.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn.

  Hành vi cấm trong hoạt động đặt banner để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Allcar.vn.

  - Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  - Quảg cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
  - Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
  - Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
  - Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
  - Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
  - Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
  Người Mua hàng nếu thấy bất kỳ thông tin đăng tải trên allcar.vn là không chính xác có thể dùng chức năng báo cáo sai tin dưới mỗi bài viết để gửi trực tiếp về Ban Quản Trị

  2. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

  Sau khi thành viên người bán đăng bán sản phẩm, sản phẩm sẽ được hiện thị ngay.thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Allcar.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ 24/24 giờ

  Allcar.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Allcar.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

  Allcar.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

  IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

  Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Allcar.vn, Allcar.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

  Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

  Ban quản lý Sàn giao dịch Allcar.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email:allcars.vn@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn.

  Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vnsẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

  X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Allcar.vn
  1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn

  - Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn nêu ra.
  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

  - Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Allcar.vn. Chúng tôi sẽ thông báo trước thời hạn 5 ngày cho các thành viên

  - Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

  - Allcar.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Allcar.vn mà không thông báo với thành viên khi Allcar.vncó cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Allcar.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Allcar.vnvà những người sử dụng khác.

  - Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vncó thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vnphát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vntrách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

  - Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vngiữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vntheo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

  - Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vngiữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vnvà sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn

  - Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

  - Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn

  - Allcar.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua và người bán về các lĩnh vực: cơ khí ô tô,… có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất.

  - Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Allcar.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

  - Thông tin trên Allcar.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn xe ô tô. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Allcar.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

  - Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Allcar.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

  - Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vnra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn.

  - Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

  - Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật

  - Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

  - Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

  XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn

  1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐTAllcar.vn

  - Các thành viên có tài khoản trên Allcar.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
  - Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn

  - Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.
  - Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

  2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn

  - Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
  - Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
  - Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn là chính xác.
  - Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn.
  - Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.
  - Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

  - Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  - Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn

  - Thành viên không được phép cấp cho một bên thứ ba khi không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn trong quy định này.

  - Thành viên không được gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn dưới mọi hình thức gây mất đoàn kết các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín Sàn giao dịch TMĐT Allcar.vn...

  XII. Điều khoản áp dụng

  Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Allcar.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Allcar.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Allcar.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

  Quy chế hoạt động sẽ được Allcar.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Allcar.vn có trách nhiệm cập nhật quy chế - quy định để tham gia Kinh doanh - giao dịch trên website.

  XIII. Điều khoản cam kết

  Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Allcar.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

  Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ vớiAllcar.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

  Hỗ trợ khách hàng
  • Sàn giao dịch thương mại điện tử Allcar.vn
  • Địa chỉ: 541 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • E-mail: allcars.vn@gmail.com

  ĐẠI DIỆN CÔNG TY
  (đã ký)​

  Chia sẻ bài viết này

   

  Xem: Quy Chế Hoạt Động Sàn TMDT allcar.vn

  Chỉnh sửa cuối: 11/3/16

  Bình luận cho "Quy Chế Hoạt Động Sàn TMDT allcar.vn"