Xi Grand Court, http://hungphatland.net, Căn hộ Golden Star, http://diamondlotusgreenworld.orgCăn hộ Prosper Plaza, Căn hộ Hưng Phát Silver Star
Những chi tiết dễ hư hỏng trên xe Innova V | MUA BÁN OTO, Diễn đàn Mua bán xe hơi, OTO 2016
 1. [Thông báo] Đọc Nội quy diễn đàn trước khi đăng tin và Đăng ký làm thành viên
 2. [Thông báo] allcar.vn đã tắt chức năng Comment bài viết hãy dùng tài khoản Facebook để bình luận tại mỗi chủ đề

Những chi tiết dễ hư hỏng trên xe Innova V

Thảo luận trong 'Bán Xe Toyota Innova' bắt đầu bởi quynhphan, 17/2/17.

LƯU Ý: DIỄN ĐÀN ALLCAR.VN ĐANG NÂNG CẤP,ĐỀ NGHỊ THÀNH VIÊN KHÔNG ĐĂNG THÊM BẤT KỲ BÀI VIẾT NÀO, VÌ DỮ LIỆU SẼ BỊ XÓA SAU KHI DIỄN ĐÀN NÂNG CẤP XONG.XIN CẢM ƠN!

 1. 17/2/17 #1
  quynhphan
  quynhphan New Member
  Thường ngày khi xe vận hành có thể bị mài mòn hoặc ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, do chế độ vận hành làm cho một số chi tiết lâu ngày bị lão hóa dẫn đến hư hỏng. Vì thế, trên mỗi chiếc xe Innova V các chi tiết có tốc độ lão hóa nhanh thường có tần xuất thay mới không giống nhau. Nhưng trong mọi trường hợp cần có định hướng tốt trong việc sử dụng thì có cải thiện được tình trạng trên bằng cách định kỳ bảo dưỡng.

  [​IMG]

  Định kỳ từ 3 đến 6 tháng xe chạy được khoảng 5000 đến 8000 km thì thay đầu bôi trơn cho động cơ cho xe. Nếu xe phải thường xuyên phải đậu dưới nắng thì không quá 2 năm lớp cao su gắn trên gạt mưa có thể bị rạn nứt hoặc chai cứng, chảy dẻo khiến cho cần gạt mưa mất tác dụng . Thường xuyên xe Innova V chở với trọng tải nặng, hoặc đi trong phố đông quá nhiều làm thì khiến cho má phanh phải hoạt động nhiều dẫn đến tình trạng nhanh mòn. Ở những dòng xe cao cấp thì có thể có lắp thiết bị cảm biến giúp nhận thông báo tình trạng hao mòn phanh, nhưng không phải lúc nào hệ thống cũng có thể hoạt bình thường. Vì thế, để đảm bảo sau 3 đến 5 năm sử dụng nên đi kiểm tra hệ thống phanh dù cho không gặp bất thường gì. Bên cạnh các nguyên nhân mòn má phanh còn gây ra hiện tượng đạp phanh không ăn nhưng cố đạp phanh liên tục khiến cho nhiệt độ tăng cao ở các cơ cấu làm cho các gioăng có thể hỏng bất cứ khi nào.


  Xe không khởi động được là do ắc quy mất khả năng vận hành vì thế cần thay mới sau 4 đến 5 năm hoạt động. Kết hợp thay lốp xe Innova V khi phát hiện các hoa lốp đã mòn. Tốt nhất không sử dụng lốp quá 6 năm bởi vì lớp cao su lão hóa có thể làm tăng nguy cơ nổ lốp. Thay Bu-gi Platin khi xe đạt 160.000 km hoặc sau 8 năm. Tuy nhiên có thể thay mới trước đó nếu phát hiện thấy Bu-gi không đánh lửa hoặc đầu nến đánh lửa có nhiều cáu bẩn và dính muội dầu hoặc phần sứ bị nứt.


  Mọi chi tiết thắc mắc có thể đến đại lý Toyota để được tư vấn và hỗ trợ

  Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Hotline: 0901 818 818

  Email: toyotaltk@hcm.fpt.vn

  Chia sẻ bài viết này

   

  Bình luận cho "Những chi tiết dễ hư hỏng trên xe Innova V"