Xi Grand Court, http://hungphatland.net, Căn hộ Golden Star, http://diamondlotusgreenworld.orgCăn hộ Prosper Plaza, Căn hộ Hưng Phát Silver Star
Giá xe Ô tô, Cập nhật giá bán xe ô tô mới nhất | MUA BÁN OTO, Diễn đàn Mua bán xe hơi, OTO 2016
 1. [Thông báo] Đọc Nội quy diễn đàn trước khi đăng tin và Đăng ký làm thành viên
 2. [Thông báo] allcar.vn đã tắt chức năng Comment bài viết hãy dùng tài khoản Facebook để bình luận tại mỗi chủ đề

Giá xe Ô tô, Cập nhật giá bán xe ô tô mới nhất

Thảo luận trong 'BẢNG GIÁ XE OTO' bắt đầu bởi admin, 4/7/16.

LƯU Ý: DIỄN ĐÀN ALLCAR.VN ĐANG NÂNG CẤP,ĐỀ NGHỊ THÀNH VIÊN KHÔNG ĐĂNG THÊM BẤT KỲ BÀI VIẾT NÀO, VÌ DỮ LIỆU SẼ BỊ XÓA SAU KHI DIỄN ĐÀN NÂNG CẤP XONG.XIN CẢM ƠN!

 1. 4/7/16 #1
  admin
  admin Administrator Doanh nghiệp
  GIÁ Xe Ô tô - Bảng GIÁ xe ô tô mới nhất 2016 - Kể từ ngày 1/7 dòng xe cỡ nhỏ sẽ được điểu chỉnh giảm thuế trong khi đó dòng xe cỡ lớn sẽ bị đánh thuế mạnh. Theo đó, giá bán áp dụng cho các loại xe cũng sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp.
  [​IMG]

  Trước thời điểm áp dụng mức thuế mới, một số nhà phân phối và sản xuất như Trường Hải, Honda đã khẳng định sẽ giảm giá cho dòng xe cỡ nhỏ. Và không để người dùng thất vọng, ngày từ ngày đầu áp dụng mức thuế mới Honda City đã được giảm giá từ 552 triệu đồng xuống còn 533 triệu đồng đối với bản số sàn, và giảm từ 604 triệu đồng xuống còn 583 triệu đồng đối với bản số vô cấp CVT.

  Mức thuế mới đã áp dụng nhưng nhiều nhà sản xuất khác vẫn chưa có động thái gì về việc điều chỉnh giá mới trong tháng 7. Trong khi đó, theo thống kê có tới trên 20 mẫu xe thuộc diện giảm thuế suất. Và các dòng xe thuộc diện giảm thuế hầu hết đều là xe cỡ nhỏ, bình dân đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ hay Thái Lan.

  Giá xe ô tô sau 1/7/2016 với mức thuế mới


  Mức thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) mới chính thức được áp dụng từ ngày 1/7. Điều này tác động trực tiếp tới giá bán của các dòng xe. Trong đó đáng chú ý hơn cả là hơn 20 mẫu xe cỡ nhỏ cả lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc có dung tích xy-lanh dưới 1.500 cc sẽ hưởng ưu đãi 5% thuế TTĐB. Tuy nhiên, trên thực tế mới chỉ có một vài mẫu xe đã được giảm giá bán. Trước thời điểm áp dụng mức thuế mới, nhiều nhà phân phối và sản xuất xe ô tô cỡ nhỏ đã hứa hẹn sẽ giảm giá bán cho dòng xe dưới 1.500 cc. Điển hình như Honda hay ô tô Trường Hải đã từng hứa hẹn với người dùng về vấn đề này. Theo đó, giá bán của Honda City đã chính thức giảm từ 552 triệu đồng xuống còn 533 triệu đồng đối với bản số sàn, và giảm từ 604 triệu đồng xuống còn 583 triệu đồng đối với bản số vô cấp CVT.

  Giá xe ô tô sau 1/7/2016 đối với các dòng xe sang

  Chúng ta có thể thấy các đại gia ở Việt Nam đã có một cuộc chạy đua với thuế để đưa siêu xe và xe sang về nước trong tháng 6 – trước thời điểm áp dụng mức thuế mới. Việc làm này giúp cho người mua giảm được một khoản chi phí khá lớn. Trong khi đó showroom cũng đạt doanh số bán hàng cao trong tháng 6.

  Tuy nhiên, một số thông tin cho thấy nhiều showroom rơi vào tình cảnh “cháy hàng”. Nhiều đồn đoán rằng có thể đây là một chiêu thức “ém hàng” trong thời điểm nhạy cảm và sau ngày 1/7 họ tung hàng ra để hưởng mức chênh lệch lớn hơn. Bởi chỉ sau một đêm, giá bán của dòng xe cỡ lớn đã tăng vài chục triệu đồng, thậm chí vài tỷ cho tới vài chục tỷ đồng.

  Có thể thấy việc “ém hàng” và chờ đợi thời cơ sẽ mang lại lợi nhuận trước mắt cho các đại lý và hãng. Tuy nhiên, xét về lâu về dài thì mọi chuyện chưa hẳn đã suôn sẻ. Bởi sau một vài tháng biến động thị trường thì mọi thứ sẽ dần trở lại khuôn khổ. Những mẫu xe sang hay siêu xe sẽ về nước với số lượng hạn chế hơn. Khi đó hãng và các đại lý có thể tìm cách giới thiệu tới người dùng những mẫu xe cỡ nhỏ có mức giá hấp dẫn hơn.

  Nếu như thị trường xe sang ảm đạm thì các đại lý có thể hướng tới dòng xe cỡ nhỏ hay hình thức khác – cái mà đang có sức hút trên thị trường. Một số thông tin mới đây cho biết, có thể sắp tới Bộ tài chính sẽ bỏ quy định của thông tư 20 hiệu lực từ năm 2011. Nếu như thông tin này đúng là sự thực và được áp dụng thì các đại lý, cơ sở kinh doanh xe sẽ còn nhộn nhịp hơn nữa.

  Cho dù thị trường đang ưa chuộng dòng xe nào thì vẫn phải chịu thuế suất. Và theo đó, cơ quan thuế hay ngân sách nhà nước sẽ có thêm nhiều khoản thu đáng kể. Cuối cùng người phải gánh chịu thuế suất vẫn chính là người tiêu dùng.

  Giá xe ô tô sau 1/7/2016 đối với các dòng xe cỡ nhỏ

  Mức thuế suất áp dụng cho dòng xe cỡ nhỏ dưới 1.5L sẽ được giảm từ 45% xuống còn 40%. Trong khi đó dòng xe có dung tích từ 1.5L – 2.0L được giữ nguyên mức thuế hiện hành là 45%.

  Kéo theo đó là giá bán của dòng xe cỡ nhỏ như Toyota Vios, Honda City, Ford Fiesta EcoBoost, Hyundai i10, Kia Morning, Chervolet Spark,... sẽ có điều kiện giảm giá.

  Tuy nhiên, một số doanh nghiệp cho rằng họ đã có những chương trình ưu đãi trong tháng 6, do đó trong tháng 7 sẽ khó có thể giảm giá thêm được nữa.

  Trao đổi về vấn đề này, bà Nguyễn Hồng Nhung – Đại diện truyền thông của Ford Việt Nam cho biết, việc áp dụng mức thuế suất mới sẽ tác động tới chiến lược kinh doanh của Ford Việt Nam. Điều đó có nghĩa doanh nghiệp sẽ điều chỉnh lại mức giá bán ô tô và những ưu đãi khác cho phù hợp với chính sách thuế.

  Bà Nhung cũng cho biết: “Ford Việt Nam cam kết tuân thủ quy định của pháp luật về thuế suất TTĐB, sản phẩm của chúng tôi kinh doanh phần nhiều là ô tô dung tích xy-lanh từ 1.5L – 2.0L nên luật mới sẽ chỉ ảnh hướng một phần tới chiến lược kinh doanh”.

  Đại diện truyền thông Ford Việt Nam cũng cho biết, đối với những hãng đã thực hiện chương trình giảm giá bán cho dòng xe cỡ nhỏ dung tích dưới 1.5L trong tháng 6 sẽ khó có những thay đổi lớn hơn. Những mẫu xe Ford đã được giảm giá trước đó cũng không giảm nhiều trong tháng 7. Tuy nhiên, hãng cũng sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về sản phẩm.

  Nói về tiềm năng bán hàng sau luật mới, đại diện Ford Việt Nam cho biết, hãng vẫn đạt được mức doanh số ấn tượng trong 6 tháng đầu năm. Do đó, các doanh nghiệp cho rằng không phải người dân cứ chờ đợi thuế giảm rồi mới đi mua xe. Và nhiều khả năng dòng xe có dung tích lớn sẽ ảm đạm và nhường chỗ cho dòng xe cỡ nhỏ lên ngôi trong thời gian tới.

  Tương tự, các đại lý Mazda, Chevrolet, Suzuki... cũng cho biết sẽ không có nhiều biến động lớn sau thời điểm áp dụng mức thuế mới. Một đại lý Chervolet tại khu vực Nam Từ Liên – Hà Nội cho biết, doanh số bán hàng của đại lý này không bị ảnh hưởng từ thuế trong suốt thời gian qua.

  Thaco Trường Hải cho biết, trước sự thay đổi của thuế suất, một số mẫu đã giảm giá như Kia Morning và Mazda 2 từ 7-15 triệu đồng. Mitsubishi Việt Nam cũng giảm giá từ 15-20 triệu đồng/xe áp dụng cho dòng Attrage, Mirage...

  Các doanh nghiệp cho biết, hiện nay các dòng xe cỡ nhỏ dung tích dưới 1.5L như Honda City, Ford Fiesta Ecoboor, Hyundai i10, Kia Morning, Mazda2, Chervolet Spart.... đã có điều kiện giảm giá từ 5-10%. Trong thực tế, các hãng xe này đã kích cầu tiêu dùng trong tháng 5 và tháng 6 với ưu đãi tương đương mức giảm thuế suất TTĐB mang lại. Bởi một chiếc xe cỡ nhỏ được giảm thuế suất 5% thì giá bán cũng chỉ giảm từ 15-20 triệu đồng. Trong khi đó các đại lý đã giảm giá từ 20-30 triệu đồng/xe.

  Bảng giá xe ô tô =>> Click vào Logo để xem giá xe của hãng tương ứng

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [/B]​

  Chia sẻ bài viết này

   

  Xem: Giá xe Ô tô, Cập nhật giá bán xe ô tô mới nhất

  Bình luận cho "Giá xe Ô tô, Cập nhật giá bán xe ô tô mới nhất"