Xi Grand Court, http://hungphatland.net, Căn hộ Golden Star, http://diamondlotusgreenworld.orgCăn hộ Prosper Plaza, Căn hộ Hưng Phát Silver Star
Giá xe Honda CR-V 2016 giảm mạnh trước Tết | MUA BÁN OTO, Diễn đàn Mua bán xe hơi, OTO 2016
 1. [Thông báo] Đọc Nội quy diễn đàn trước khi đăng tin và Đăng ký làm thành viên
 2. [Thông báo] allcar.vn đã tắt chức năng Comment bài viết hãy dùng tài khoản Facebook để bình luận tại mỗi chủ đề

Giá xe Honda CR-V 2016 giảm mạnh trước Tết

Thảo luận trong 'Thị Trường Xe Ô TÔ' bắt đầu bởi NguyenKhaiPro, 21/12/16.

LƯU Ý: DIỄN ĐÀN ALLCAR.VN ĐANG NÂNG CẤP,ĐỀ NGHỊ THÀNH VIÊN KHÔNG ĐĂNG THÊM BẤT KỲ BÀI VIẾT NÀO, VÌ DỮ LIỆU SẼ BỊ XÓA SAU KHI DIỄN ĐÀN NÂNG CẤP XONG.XIN CẢM ƠN!

 1. 21/12/16 #1
  NguyenKhaiPro
  NguyenKhaiPro New Member
  Giá xe Honda CR-V bắt đầu giảm mạnh vào cuối năm 2016

  Trước Tết dương lịch và Tết cổ truyền, hầu hết các hãng xe đều tung ra những gói khuyến mãi khủng không thể đỡ nổi. Khởi đầu là Mazda với khuyến mãi lên đến 60tr và sau đó là Honda với gói khuyến mãi lên đến 70tr đồng cho mẫu xe Honda CR-V – Mẫu xe CUV đình đám một thời khiến giá xe Honda CR-V trở nên hấp dẫn hơn.
  [​IMG]

  Giá xe Honda CR-V có mức giảm khủng hơn 70tr đồng.​

  Ngoài Honda CR-V, các mẫu xe cao cấp hơn như Honda Accord nhập khẩu Thái Lan nguyên chiếc và Honda Odyssey 7 chỗ nhập khẩu Nhật Bản nguyên chiếc còn có mức khuyến mãi lên đến cả trăm triệu đồng.

  [​IMG]

  Giá xe Honda Accord nhập khẩu Thái Lan nguyên chiếc đáng mua hơn với gói khuyến mãi 100tr đồng​

  [​IMG]

  Honda Odyssey 7 chỗ cao cấp mới – Nhập Nhật nguyên chiếc​

  Một mẫu xe Hot nhất của Honda là Honda City thì ngược lại. Vì mức giá cả quá hợp lý, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và vận hành êm ái đã khiến dòng xe này trở nên cháy hàng khi bước vào đầu tháng 12. Lượng xe Honda City 1.5MT 533tr và Honda City 1.5CVT 583tr trong tháng 12/2016 và tháng 01/2017 đã được khách hàng đặt cọc mua hết.

  [​IMG]

  Honda City đạm chất thể thao – mạnh mẽ​

  Sau khi công bố giá xe Honda CR-V với chương trình khyến mãi hấp dẫn. Hầu hết các Đại lý Honda Ôtô ở Sài Gòn trở nên sôi động hơn. Điển hình tại Đại lý Honda Ôtô Phước Thành – Đại lý chuẩn 5S chính thức HVN, mỗi ngày tiếp đón rất nhiều lược khách đến xem xe và đặt mua.

  Như vậy, giá Honda CR-V giảm mạnh đã tạo điều kiện tốt cho các xế Việt thực hiện được ước mơ sở hữu một chiếc CUV đúng nghĩa và thuận theo trào lưu chơi xe gầm cao đang lên nhanh như hiện nay.

  Chia sẻ bài viết này

   

  Bình luận cho "Giá xe Honda CR-V 2016 giảm mạnh trước Tết"