Xi Grand Court, http://hungphatland.net, Căn hộ Golden Star, http://diamondlotusgreenworld.orgCăn hộ Prosper Plaza, Căn hộ Hưng Phát Silver Star
Chi Tiết Xe Toyota Proace Verso 2016 Mẫu MPV mới của Toyota | MUA BÁN OTO, Diễn đàn Mua bán xe hơi, OTO 2016
 1. [Thông báo] Đọc Nội quy diễn đàn trước khi đăng tin và Đăng ký làm thành viên
 2. [Thông báo] allcar.vn đã tắt chức năng Comment bài viết hãy dùng tài khoản Facebook để bình luận tại mỗi chủ đề

Chi Tiết Xe Toyota Proace Verso 2016 Mẫu MPV mới của Toyota

Thảo luận trong 'BÁN XE OTO TOYOTA' bắt đầu bởi admin, 11/3/16.

LƯU Ý: DIỄN ĐÀN ALLCAR.VN ĐANG NÂNG CẤP,ĐỀ NGHỊ THÀNH VIÊN KHÔNG ĐĂNG THÊM BẤT KỲ BÀI VIẾT NÀO, VÌ DỮ LIỆU SẼ BỊ XÓA SAU KHI DIỄN ĐÀN NÂNG CẤP XONG.XIN CẢM ƠN!

 1. 11/3/16 #1
  admin
  admin Administrator Doanh nghiệp
  Chi Tiết Xe Toyota Proace Verso 2016 Mẫu MPV dành cho Gia đình - Là mẫu xe đa dụng MPV mới nhất của hãng Toyota, Proace Verso sở hữu không gian nội thất rộng, đủ chỗ cho 9 người, rất phù hợp với gia đình đông thành viên.
  Xe Proace Verso 2016 thế hệ mới được thiết kế dành cho thị trường Châu Âu với trang bị 3 phiên bản chiều dài và gói trang bị nội thất khác nhau. Proace Verso sử dụng động cơ diesel từ 1,6L – 2.0L.

  [​IMG]
  Hình ảnh Xe Toyota Proace Verso 2016​

  Mới đây, hãng xe hơi đến từ đất nước “Mặt trời mọc” đã giới thiệu tới người dùng một thành viên mới là Proace Verso, thế hệ thứ hai của Toyota Proace tại hội triển lãm Geneva 2016. Là mẫu xe được thiết kế phù hợp dành cho gia đình, Proace Verso là sản phẩm hợp tác giữa PSA Peugeeot Citroen và Toyota Motor Europe. Proace Verso ra đời dựa trên nền tảng của EMP2 (Efficient Modular Platform 2) của PSA Peugeot Citroen.

  [​IMG]

  Proace Verso mang đến cho người dùng 3 sự lựa chọn về kích thước chiều dài từ 4,6m cho tới 5,3m với các phiên bản gồm Compact, Medium và Long. Phiên bản tiêu chuẩn Proace Verso Compact sở hữu kích thước chiều dài 4,6 m cùng với chiều dài cơ sở 2,9m, trang bị nội thất 9 chỗ ngồi.

  [​IMG]

  Phiên bản Proace Verso Medium có kích thước chiều dài 4,9 m, chiều dài trục cơ sở 3,2m được cho là khá hợp lý. Phiên bản Proace Verso Long là bản cao cấp nhất với kích thước chiều dài xe lên tới 5,3m cho không gian nội thất và không gian chữa đồ rộng rãi, thoải mái. Điểm chung ở cả ba phiên bản này là có chung kích thước chiều rộng 2,2m và chiều cao 1,9 m.

  [​IMG]

  Đặc điểm để phân biệt bản gia đình mà Toyota tích hợp cho Proace Verso là màu sắc ba-sờ-đốc, phần lưới tản nhiệt mạ chất liệu crom và được đặt ở vị trí thấp hơn đèn sương mù. Vành hợp kim có kích thước 16 hoặc 17 inch tùy từng phiên bản.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Toyota mang đến cho người dùng 3 sự lựa chọn về nội thất bao gồm: Shuttle, Family và Vip. Trong đó, tùy chọn Shuttle và Family được trang bị cho cả 3 phiên bản chiều dài của Proace Verso. Riêng tùy chọn gói Vip thì chỉ được thiết kế dành cho bản Medium và bản Long.

  Trang bị dành cho gói nội thất Shuttle bao gồm thảm sản, ghế nỉ, tùy chọn 8 hoặc 9 ghế. Vì tập trung vào không gian nội thất rộng rãi nên gói tùy chọn Family chỉ có 8 chỗ, hàng ghế thứ hai được trang bị bàn gấp rất tiện dụng. Gói tùy chọn Vip được thiết kế hướng đến khách hàng thương gia, có 6-7 chỗ ngồi, hàng ghế 2, 3 kiểu trượt. Ở hàng ghế cuối có thể tháo rời khi người dùng có nhu cầu, bàn gấp ở giữa và hàng ghế thứ hai có thể xoay 180 độ mang đến sự tiện ích cho người dùng.

  Trang bị động cơ trên Proace Verso là tùy chọn 5 phiên bản máy dầu từ 1,6 - 2.0L. Mức công suất đạt được tương ứng từ 93 mã lực đến 177 mã lực cùng với 3 tùy chọn phiên bản hộp số.

  [​IMG]

  Proace Verso được trang bị hệ thống an toàn đầy đủ với hệ thống Safety Sense, phát hiện điểm mù, cảnh báo va chạm, cảnh báo ngủ gật, đèn pha tự động, phát hiện biển báo, chuyển làn.
  Vũ Thị​

  Chia sẻ bài viết này

   

  Xem: Chi Tiết Xe Toyota Proace Verso 2016 Mẫu MPV mới của Toyota

  Bình luận cho "Chi Tiết Xe Toyota Proace Verso 2016 Mẫu MPV mới của Toyota"