Xi Grand Court, http://hungphatland.net, Căn hộ Golden Star, http://diamondlotusgreenworld.orgCăn hộ Prosper Plaza, Căn hộ Hưng Phát Silver Star
Cách Chống Trộm Phụ tùng ô Tô. Các biện pháp chống trộm Phụ tùng cho xe oto | MUA BÁN OTO, Diễn đàn Mua bán xe hơi, OTO 2016
 1. [Thông báo] Đọc Nội quy diễn đàn trước khi đăng tin và Đăng ký làm thành viên
 2. [Thông báo] allcar.vn đã tắt chức năng Comment bài viết hãy dùng tài khoản Facebook để bình luận tại mỗi chủ đề

Cách Chống Trộm Phụ tùng ô Tô. Các biện pháp chống trộm Phụ tùng cho xe oto

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Lái Xe oto' bắt đầu bởi admin, 7/5/16.

LƯU Ý: DIỄN ĐÀN ALLCAR.VN ĐANG NÂNG CẤP,ĐỀ NGHỊ THÀNH VIÊN KHÔNG ĐĂNG THÊM BẤT KỲ BÀI VIẾT NÀO, VÌ DỮ LIỆU SẼ BỊ XÓA SAU KHI DIỄN ĐÀN NÂNG CẤP XONG.XIN CẢM ƠN!

 1. 7/5/16 #1
  admin
  admin Administrator Doanh nghiệp
  Cách Chống Trộm Phụ tùng ô Tô. Các biện pháp chống trộm Phụ tùng cho xe hơi - Tình trạng trộm cắp phụ tùng ô tô đang trở thành vấn nạn. Điều này khiến các chủ xe vô cùng bức xúc. Nhằm hạn chế tình trạng trên, các chủ phương tiện nên chủ động đưa ra các biện pháp đề phòng vấn nạn này.

  [​IMG]

  Ô tô là tài sản có giá trị cao, theo đó các phụ kiện của xe oto cũng có giá từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Thậm chí có những món phụ kiện có giá lên tới vài chục triệu đồng. Dưới đây là một số cách bảo vệ xế yêu của bạn trước tầm ngắm của bọn kẻ gian.

  1, Cài bộ báo động có âm thanh

  [​IMG]

  Thiết bị báo động âm thanh là một trong những biện pháp phòng chống trộm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể gắn thiết bị báo động âm thanh trong củ gương, sợi dây xích được luồn cùng với dây điện điều khiển mô tơ gương rồi buộc lại với phần vỏ xe. Khi trang bị chống trộm bằng phương pháp này, nếu trộm có “vặt” gương sẽ kéo chốt công tắc để kích hoạt thiết bị báo động.

  2, Bắn đinh bảo vệ logo

  [​IMG]

  Mặc dù logo có giá trị không cao, tuy nhiên đây cũng là món đồ nằm trong tầm ngắm của bọn trộm. Nếu mất đi món phụ kiện này, thẩm mỹ chiếc xe của bạn cũng bị ảnh hưởng. Để bảo vệ logo cho xe, ban nên bắn đinh quanh logo hoặc dán keo SB.

  3, Gắn cáp vào gương

  [​IMG]

  Giá trị gương chiếu hậu tỷ lệ thuận với giá trị chiếc xe. Đối với xe càng sang thì gương chiếu hậu càng đắt tiền. Có những chiếc gương chiếu hậu có giá lên tới hàng chục triệu đồng. Vì vậy, các tên “đạo tặc” luôn rình rập món phụ kiện này. chỉ cần chủ xe hở ra là chúng lấy cắp. Nếu muốn hạn chế tình trạng này, bạn nên tới các gara ô tô để trang bị cáp vào bên trong cả 2 củ gương rồi gắn đai inox bảo vệ mặt gương.

  4, Khắc mã số lên mặt gương chiếu hậu

  [​IMG]

  Một cách bảo vệ gương chiếu hậu được nhiều người sử dụng là khắc dãy số biển số xe vào gương chiếu hậu. Dãy số này được khắc bằng axit chuyên dụng nên không thể tẩy xóa. Các tên trộm có thể sẽ bỏ ý định trộm chiếc gương đó khi nhìn thấy gương được khắc biển số trên đó. Bởi chúng rất khó tiêu thụ món đồ này.

  5, Gắn thêm thiết bị chỉnh điện giúp gương cụp vào trong

  [​IMG]

  Hiện nay, trên hầu hết những mẫu xe thế hệ mới đều được trang bị công nghệ này, Việc điều chỉnh gương cụp vào trong hoặc tự động cụp gương khi tắt máy sẽ khiến những tên trộm mất nhiều thời gian khi “hành động” khiến chúng dễ dàng bỏ cuộc.

  6, Tự chế bộ bảo vệ cần gạt nước

  [​IMG]

  Cần gạt nước cũng là một món phụ kiện được các tên trộm để ý. Để bảo vệ cần gạt nước chủ xe nên dùng nẹp inox chống trộm hoặc chế bằng cách chuẩn bị 2 lon bia. Sau đó thực hiện việc bảo vệ bộ phận này bằng cách lấy phần đáy lon, cắt tròn, chu vi có kích thước bằng cái nút cao so ở cần gạt nước. Sau đó cậy nắp cao su của ốc rồi bơm silicon đầy lên lỗ có con ốc đó. Đậy nắp bằng lon bia lại rồi ấn mạnh cho nó xuống sâu, đợi cho tới khi nó khô hẳn.

  7, Sử dụng công nghệ chợ trời

  Tại chợ trời cung cấp rất nhiều phụ kiện bảo vệ phụ tùng xe ô tô như ốp inox, dao lam, súng bắn đinh nút, dây xích giữ củ gương, đinh ghim nhọn có thể gắn bảo vệ gương. Với những phụ kiện này bạn sẽ yên tâm không sợ bọn trộm “vặt” gương xe của bạn. Vì những vật nhọn này sẽ cứa đứt tay hay làm chúng bị thương.... và từ bỏ ý định ăn trộm.
  Vũ Thị Tổng Hợp​

  Chia sẻ bài viết này

   

  Xem: Cách Chống Trộm Phụ tùng ô Tô. Các biện pháp chống trộm Phụ tùng cho xe oto

  Chỉnh sửa cuối: 7/5/16

  Bình luận cho "Cách Chống Trộm Phụ tùng ô Tô. Các biện pháp chống trộm Phụ tùng cho xe oto"