Xi Grand Court, http://hungphatland.net, Căn hộ Golden Star, http://diamondlotusgreenworld.orgCăn hộ Prosper Plaza, Căn hộ Hưng Phát Silver Star
Bán xe tải hyundai đời mới | MUA BÁN OTO, Diễn đàn Mua bán xe hơi, OTO 2016
 1. [Thông báo] Đọc Nội quy diễn đàn trước khi đăng tin và Đăng ký làm thành viên
 2. [Thông báo] allcar.vn đã tắt chức năng Comment bài viết hãy dùng tài khoản Facebook để bình luận tại mỗi chủ đề

Bán xe tải hyundai đời mới

Thảo luận trong 'SALON XE HƠI' bắt đầu bởi sofpedia, 23/2/17.

LƯU Ý: DIỄN ĐÀN ALLCAR.VN ĐANG NÂNG CẤP,ĐỀ NGHỊ THÀNH VIÊN KHÔNG ĐĂNG THÊM BẤT KỲ BÀI VIẾT NÀO, VÌ DỮ LIỆU SẼ BỊ XÓA SAU KHI DIỄN ĐÀN NÂNG CẤP XONG.XIN CẢM ƠN!

 1. 23/2/17 #1
  sofpedia
  sofpedia New Member
  Bây giờ các nhà kinh doanh chở hàng đang là xu hướng ưa chuộng thế kỷ giờ , những mặt hàng hóa lớn nhỏ điều được di chuyển bằng phương tiện giao thông . Chính vì như thế nên những doanh nghiệp , công ty lớn điều cần thứ phải có một chiếc xe tải để vận chuyển . Nhưng nếu số lượng sản phẩm nhỏ thì có thể vận chuyển bằng xe tai nhẹ được nhưng nếu hàng phẩm lớn quá thì không vận chuyển được . Nhất là đi liên tỉnh xa như : Bình Dương , Đồng Nai , Bình Phước , Bến Tre v.v... ( miền nam lẫn miễn miên bắc) thi gặp rất nhiều khó khăn . Do vậy nên chúng tôi xin giới thiệu bạn đến với công ty Đô Thành AuTo một đơn vị chuyên về mua bán ]xe tai các loại .


  [​IMG]
  Trung tâm Đô Thành AUTO chúng tôi có các loại mẫu sau : xe tai 9 tan , xe tai 10 tan , xe tải 1 tấn , xe tải 2 tấn , 3 tấn , 4 tấn v.v...

  [​IMG]


  Ngoài ra ĐÔ THÀNH AUTO còn có cho mướn xe tải chuyển hàng từ TP HCM đi Rạch Giá Kiên Giang (các tỉnh miền nam) với giá rẻ hơn thị trường 10 % đến 15%
  [​IMG]
  LÝ DO KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN LỰA CHỌN THUÊ XE TẢI 10 TẤN CHỞ HÀNG GIÁ RẺ CỦA ĐÔ THÀNH AUTO CHÍNH LÀ?
  - Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khách hàng có một/1 đơn vị buôn bán và cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất về giá cả
  - Không bao giờ có chữ không với quý khách.
  - Nhân viên luôn xem hàng hoá của khách hàng như chính mình. Bồi thường thiệt hại 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường hiện tại nếu hàng hoá của khách hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.
  - Chúng tôi sẵn sàng đưa ra giá thấp hơn thị trường 10 % đến 15 % và luôn có chính sách giảm giá với các dịch vụ Ký hợp đồng dài hạn hoặc có nhu cầu chở hàng thường xuyên.
  - Trên tất cả các xe tải tham gia vận chuyển đều được gắn định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm và chủ động giám sát hành trình vận chuyển hàng hoá của mình mọi lúc chỉ cần kết nối internet.
  Quý khách có nhu cầu thuê xe tải 10 tấn chở hàng vui lòng liên hệ và cùng trải nghiệm dịch vụ chở hàng của Đô Thành AUTO.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ
  TRỤ SỞ CHÍNH
  CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ ĐÔ THÀNH
  Tầng 7 - 81 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP. HCM
  SĐT: 08. 3832 9750 - Fax: 08. 3832 9741


  NHÀ MÁY
  QL51, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai
  Hotline: 0613.559225
  Fax: 0613.558209

  Chia sẻ bài viết này

   

  Bình luận cho "Bán xe tải hyundai đời mới"